Chứng nhận UL

Chứng nhận UL

Ngày: 27-02-2020 | 0 bình luận

Tiêu chuẩn UL là một trong những chứng nhận và kiểm nghiệm chất lượng khắt khe nhất hiện nay của Hoa Kỳ cho các sản phẩm trước khi được lưu hành trên thị trường. Hiện chứng chỉ này đang được rất nhiều các nhà sản xuất đăng ký để kiểm duyệt cho các sản phẩm của mình. Có được chứng nhận này, sản phẩm hàng hóa, các thiết bị sẽ được lưu thông cung ứng cho tất cả mọi nước trên thế giới và đạt được độ tin cậy cao của người tiêu dùng.

Chứng nhận Ul được kiểm nghiệm khắt khe với các tiêu chuẩn cao nên sản phẩm gần như đạt độ tin cậy tuyệt đối của người tiêu dùng. Đây chính là tấm vé để các mặt hàng được chứng nhận Ul có thể ngang nhiên, cạnh tranh lành mạnh với các thương hiệu nổi tiếng khác hiện nay.

Về phía người tiêu dùng, có thể an tâm tuyệt đối vì tổ chức UL hoạt động không chịu tác động của bất cứ cá nhân, tổ chức và nhà sản xuất nào. Sản phẩm được đánh giá chất lượng chính xác 100% nên quyền lợi của người tiêu dùng được đảm bảo hoàn toàn.

Sản phẩm dung dịch chữa cháy gốc nước Ecosafe được nhập khẩu từ Đài Loan về Việt Nam đã đạt chứng nhận UL.

Do vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và hiệu quả dập cháy của dung dịch chữa cháy gốc nước Ecosafe.

Cũ hơn