Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp cho ô tô 8 món Ecosafe Car Kit đối với các tình huống nguy cấp xảy ra trên đường.

Hướng dẫn sử dụng bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp cho ô tô 8 món Ecosafe Car Kit đối với các tình huống nguy cấp xảy ra trên đường.

Ngày: 23-05-2019 | 0 bình luận

Sản phẩm cứu hộ của Ecosafe đến với người sử dụng với sứ mệnh phát huy vai trò của người bảo vệ tận tâm và bền vững. Mỗi sản phẩm trong bộ dụng cụ đều được nghiên cứu chọn lựa kỹ lưỡng dựa trên bộ full kit về cứu hộ cứu nạn của Mỹ, có tư vấn chuyên sâu của Cục PCCC và Cứu hộ Cứu nạn.

Hiện nay, Ecosafe cũng là đơn vị duy nhất trên thị trường bảo hành 2 năm cho toàn bộ các dụng cụ cứu hộ khẩn cấp với những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất và bảo hành 3 năm cho Bình chữa cháy gốc nước công nghệ sinh học kể từ ngày sản xuất.

Cùng tìm hiểu thành phần và công dụng của Bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp cho ô tô các bạn nhé:

🚩1. BÌNH CHỮA CHÁY GỐC NƯỚC CÔNG NGHỆ SINH HỌC ECOSAFE - DUNG TÍCH 0,8 LÍT

Bình chữa cháy gốc nước Ecosafe với dung dịch chữa cháy có nguồn gốc sinh học với dạng bọt nhỏ có tính hòa tan, vừa có hiệu quả chữa cháy cao vừa không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho con người và môi trường. Hơn nữa, bình được thiết kế thân thiện, nhỏ gọn, trẻ lứa tuổi tiểu học cũng có thể dễ dàng tháo chốt khi được hướng dẫn. Dây hãm bằng nhựa có thể tháo ra bằng 2 cách: Xoắn vòng tròn sắt để giứt đứt dây hoặc giứt đứt thẻ nhựa để sử dụng.

🚩2. ĐÈN PIN
- Đèn pin có tính năng chiếu sáng, có chức năng thu phóng, xoay điều chỉnh tiêu cự sáng, có khả năng chống nước.
- Đèn pin được ấn nút một lần để chiếu sáng bình thường. Ấn nhẹ và giữ nút trong khoảng 3 giây để bật chế độ đèn nháy trong trường hợp khẩn cấp.

🚩3. GĂNG TAY CHỐNG CHÁY

- Lớp vải ngoài của găng tay chống cháy được làm bằng chất chống cháy có tính chất kháng kiềm. Lớp bên trong được làm bằng vải chống thấm và cách nhiệt. Phần lòng bàn tay được thiết kế với cao su dạng hạt, chống mài mòn và không trơn trượt trong quá trình sử dụng, đặc biệt không thấm nước, có khả năng chống cháy và chịu nhiệt cao.
- Găng tay chống cháy có thể sử dụng trong các tình huống cần loại bỏ các chướng ngại vật phát sinh nhiệt trong quá trình di chuyển thoát nạn, hoặc cầm nắm vào chốt cửa, mở cửa thoát hiểm. Chốt cửa, tay nắm cửa là những vị trí khi xảy ra cháy phát sinh nhiệt độ rất cao, đã có nhiều trường hợp không thoát được vì không vặn được tay nắm cửa.

🚩4. KHẨU TRANG LỌC ĐỘC

- Khẩu trang lọc độc được làm từ chất liệu PP không dệt với bộ lọc than hoạt tính và bông cảm ứng nóng lạnh với 5 lớp bảo vệ, có tác dụng lọc formaldehyde, khói PM2.5, khói thuốc, khí thải ô tô, mùi, bụi.
- Sử dụng tiện lợi và nhanh chóng trong các tình huống có khói, bụi, khí thải…

🚩5. BÚA THOÁT HIỂM
- Đầu búa được làm từ thép carbon, thân búa làm từ chất liệu nhựa ABS
- Cách sử dụng: Một đầu hình nón dùng để đập vỡ kính ô tô để thoát ra trong trường hợp ô tô bị tai nạn. Một đầu hình trụ dùng làm búa. Thân búa được trang bị thêm lưỡi dao để cắt dây đai an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

🚩6. DÂY CÂU ĐIỆN
- Kẹp câu điện bằng sắt mạ đồng, dây dòng bằng đồng mạ nhôm, nguồn điện 100A, chiều dài 2m. Dùng để câu điện ắc quy từ ô tô khác khi ô tô của bạn gặp sự cố hết điện ắc quy
- Cách sử dụng:
+ Đậu hai xe đối đầu hoặc ngang nhau sao cho phù hợp khoảng cách dây câu điện, vệ sinh hai đầu cực đảm bảo khả năng dẫn điện, tắt các thiết bị điện trên xe
+ Dùng đầu kẹp của dây câu màu đỏ nối với cực dương của ắc quy bị hết điện. Đầu kẹp còn lại của dây màu đỏ nối với cực dương của ắc quy dùng để kích điện trên xe cứu hộ. Sử dụng đầu dây câu bình màu đen nối với cực âm (-) trên ắc quy của xe cứu hộ. Đầu dây màu đen còn lại kẹp vào bộ phận kim loại không sơn trên xe bị hết điện ắc quy
+ Nổ máy xe cứu hộ rồi nổ máy xe hết điện ắc quy sau đó vài phút
+ Tháo dây câu điện, không để các đầu kẹp chạm vào nhau có thể gây cháy nổ

🚩7. CÁN NẸP CỨU THƯƠNG
- Dùng để cố định các bộ phận bị gãy hoặc chấn thương như cổ, tay, chân…trong những trường hợp khẩn cấp.
- Cán nẹp cứu thương được làm bằng bọt polymer (EVA), có tấm lót hợp kim nhôm đạt tiêu chuẩn CE, có độ mềm vừa phải, dễ dàng định hình bằng tay và nắn chỉnh theo nhu cầu để phù hợp cho từng bộ phận bị gãy hoặc chấn thương.
- Đặc biệt, thiết kế cán cuộn lại nhỏ gọn là giải pháp thay thế hữu hiệu và văn minh cho những dạng cán nẹp bằng gỗ từ trước đến nay.

🚩8. BỘ DỤNG CỤ Y TẾ MINI
- Bộ dụng cụ y tế mini được thiết kế nhỏ gọn với 6 món đồ cần thiết nhất để băng bó vết thương trong trường hợp bị nạn.
- Có thể sử dụng riêng rẽ hoặc kết hợp với cán nẹp cứu thương

Ecosafe- Make you safer 💯

Cũ hơn Mới hơn