Ecosafe khai trương văn phòng làm việc mới tại tuyến phố trung tâm Hà Nội

Ecosafe khai trương văn phòng làm việc mới tại tuyến phố trung tâm Hà Nội

Ngày: 09-01-2020 | 0 bình luận

Sáng ngày 28/12/2019, công ty CP Công nghệ xanh Ecosafe đã tổ chức lễ khai trương văn phòng giao dịch của công ty tọa lạc tại địa chỉ 72 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Mạnh Hùng- Chủ tịch HĐQT, ông Trần Toàn Thắng- Tổng giám đốc công ty CP Công nghệ  xanh Ecosafe và các đại diện đến từ các cơ quan ban ngành, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Ecosafe.

Văn phòng mới hiện đại, thoáng đạt… là thành quả của quá trình làm việc nỗ lực của cán bộ lãnh đạo và nhân viên công ty và là bước tiến mới trong quá trình hoạt động và phát triển của Ecosafe nhằm từng bước khẳng định vị thế trong ngành PCCC và Cứu hộ cứu nạn tại Việt Nam.

Đại diện Ecosafe, ông Lê Mạnh Hùng (Chủ tịch HĐQT) đã có đôi lời chia sẻ về quá trình và ý nghĩa của việc xây dựng văn phòng mới và sự ủng hộ nhiệt thành của các đơn vị đối tác, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các cổ đông, cơ quan điều hành cũng như tập thể cán bộ công ty đã hỗ trợ và cố gắng hết mình để có được văn phòng mới khang trang ngày hôm nay. Ông Hùng tin tưởng với tầm nhìn sáng của các cổ đông, sự xuất sắc của từng cá nhân trong công ty trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ sở vật chất khang trang, công ty chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Lễ khai trương văn phòng mới đã để lại những ấn tượng khó quên với các khách mời tham dự về sự hiếu khách, màn khui champagne đẹp mắt, tiệc mời cơm ấm cúng,..và đặc biệt là không gian văn phòng mới hiện đại, thiết kế mở, thể hiện sự năng động, sẵn sàng đổi mới của một trong số ít công ty thuộc lĩnh vực công nghệ “xanh” như Ecosafe.

Ecosafe đang dần tạo chỗ đứng riêng của mình trong thị trường công nghệ xanh, công nghệ sạch bởi những hiệu quả thiết thực của sản phẩm mang lại cho người sử dụng, trong đó, bình phòng cháy chữa cháy công nghệ sinh học là một trong những sản phẩm chủ lực. Sản phẩm được hoạt động bởi nguyên lý làm việc vừa loại oxy, vừa giảm nhiệt dưới ngưỡng có thể bùng phát lại. Không chỉ vậy, đặc tính vượt trội của sản phẩm là ứng dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, không gây hại đến con người và môi trường.

Trong thị trường bình PCCC nhiều hàng trôi nổi ,không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem kiểm định như hiện nay, thì bình PCCC công nghệ sinh học Ecosafe với đầy đủ 3 loại kem kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và tem chống hàng giả là sản phẩm đáng được lưu tâm. Với mức giá bán vô cùng hợp lý, Ecosafe không giấu diếm tham vọng tiếp cận thị trường bình PCCC rộng lớn để khẳng định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình; đó là mang sản phẩm PCCC đến với những người cần và thay đổi nhận thức về an toàn PCCC đối với những người chưa cần.

                            

Cùng chúc cho Ecosafe luôn vững vàng quyết tâm đem sản phẩm PCCC xanh, sạch đến với mọi nhà và ngày sẽ càng có nhiều gia đình, doanh nghiệp được bảo vệ bởi người gác cổng văn minh “Ecosafe”.

Cũ hơn Mới hơn