Giới thiệu công ty Cổ phần Công nghệ xanh - Ecosafe

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XANH – ECOSAFE xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng. 

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt, Ecosafe là một trong những công ty đầu tiên trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy đặc biệt để tâm tới việc nghiên cứu những công nghệ mới giúp giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến môi trường và nền sinh thái.

Được thành lập bởi những cổ đông có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp liên quan đến phòng cháy chữa cháy, công ty chúng tôi luôn trăn trở về việc tạo ra những giải pháp mang tính đột phá, hiệu quả cao và có tác động tích cực tới con người và môi trường sống hàng ngày của chúng ta.

Hiện nay trên thị trường chất phòng cháy chữa cháy tràn ngập các sản phẩm PCCC chứa các chất chữa cháy dạng bột khô, dạng dung dịch cao áp C02  hoặc dạng dung dịch cao áp hợp chất chứa CFCS, đây là những những chất gây ra hiệu ứng nhà kính đồng thời gây tổn hại cho con người cũng như tầng ozon. Liên hợp quốc đã thông qua Công ước Stockholm, bắt đầu từ năm 2001 sẽ cấm sử dụng các thiết bị và hóa chất PCCC có độc và gây ô nhiễm. Việt Nam đã phê chuẩn công ước này vào ngày 22/7/2002.

Bên cạnh đó Việt nam đã tham gia nhiều tổ chức quốc tế, cam kết sẽ thực hiện các quy định của thế giới về bảo vệ môi trường. Hiện đã ban hành nhiều chính sách và quy định pháp luật về bảo vệ môi trường. Do đó các sản phẩm phòng cháy chữa cháy xanh có tính năng dập tắt các đám cháy hiệu quả đồng thời đảm bảo thân thiện với môi trường và con người sẽ là xu hướng mới.

Vì vậy, trải qua quá trình 05 năm nghiên cứu và tìm tòi, chúng tôi tự hào đưa ra thị trường sản phẩm bình chữa cháy với công nghệ gốc nước sinh học. Đây là sản phẩm mang tính đồng bộ, vừa đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy, vừa an toàn với môi trường. Dung dịch chữa cháy gốc nước của Ecosafe ưu việt hơn các chất chữa cháy khác bởi nguyên lý làm việc; vừa loại Oxy đồng thời giảm nhiệt các vật thế cháy dưới ngưỡng có thể bùng phát lại. Đặc tính vượt trội của công nghệ là ứng dụng các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên làm thay đổi sức giãn của bề mặt phân tử nước một cách nhanh chóng đồng thời phân hóa phân tức nước, giúp hấp thụ nhiệt từ trong nguồn lửa sau đó lập tức tản nhiệt, làm cho vật cháy nhanh chóng hạ nhiệt sau đó tắt lửa hoàn toàn.

Hiện nay, Ecosafe sản xuất các loại bình chữa cháy, dung dịch phòng cháy, tư vấn và cung ứng các giải pháp chữa cháy hiệu quả ứng dụng công nghệ dung dịch gốc nước cho các công trình đặc thù của ngành dầu khí, hóa chất, điện, các công trình nhà cao tầng, công trình dân dụng đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của xã hội trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn phân phối các bộ dụng cụ cứu hộ khẩn cấp dành cho gia đình, ô tô, xe trên 10 chỗ...

Với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn tiên phong trong cung cấp giải pháp và ứng dụng công nghệ Phòng cháy chữa cháy, chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp Phòng cháy chữa cháy xanh mang thương hiệu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đồng thời chung tay đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường sống của chúng ta.

Giá trị cốt lõi của công ty CP Công nghệ xanh - Ecosafe:

 “Uy tín - trách nhiệm – sáng tạo – sẻ chia”

  • Uy tín: Chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động với khách hàng và đối tác. Chữ tín của chúng tôi được thể hiện qua cam kết về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và tiến độ công việc trong mọi giao dịch với đối tác.
  • Trách nhiệm: Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty luôn làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao vì khách hàng, đối tác, vì cộng đồng xã hội và vì chính bản thân người lao động.
  • Sáng tạo: Sáng tạo được coi là tiêu chí sống còn trong tiến trình phát triển của Ecosafe. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, phát minh và tiếp thu những giải pháp, công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất và đem lại giải pháp tối ưu cho khách hàng, cho người tiêu dùng Việt Nam.
  • Sẻ chia: Đến với Ecosafe là đến với môi trường của sự sẻ chia. Chúng tôi luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để lắng nghe và thấu hiểu những chia sẻ của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp để luôn luôn cải tiến, hoàn thiện bộ máy hoạt động của công ty và cùng nhau giải quyết những khó khăn, vướng mắc của khách hàng.